• /
  • Diễn giả /
  • Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN:


Các thông tin được cung cấp bởi Đơn vị tổ chức, Phạm Tuấn Sơn và bất kì bên thứ 3 nào trong suốt khóa học, hoặc thông tin trên website của chúng tôi sẽ không thể thay thế cho các dịch vụ tư vấn của các chuyên gia được đào tạo trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản và kinh doanh, bao gồm và không giới hạn: lĩnh vực tài chính, tâm lý, pháp lý,...


 Những thông tin trong chương trình là những thông tin chung về kinh doanh và đầu tư bất động sản ở Việt Nam và thế giới tại thời điểm diễn ra khóa học. Các tài liệu đưa ra không chắc chắn có thể áp dụng cho tình hình tài chính, mục tiêu, hay nhu cầu đầu tư bất động sản cụ thể của học viên tham dự, hay bất cứ ai đọc các thông tin tài liệu đó. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến pháp lý và tài chính của các cá nhân học viên. Vì vậy các thông tin được đưa ra trong khóa học sẽ không được hiểu là sự tư vấn hay lời khuyên. 


Vì vậy, đơn vị tổ chức, Phạm Tuấn Sơn hay đơn vị đại diện, đơn vị tài trợ, đơn vị truyền thông, đối tác của chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm vì những tổn thất về kinh tế của học viên khi học viên tham gia khóa học, từ việc học viên sử dụng, áp dụng những thông tin, tài liệu đã được học trong khóa học dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Nói một cách rõ ràng rằng, học viên hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng học viên sẽ chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình, hành động của mình và kết quả mình thu lại được trong cuộc sống từ khi tham dự khóa học; và học viên sẽ không quy bất cứ trách nhiệm nào cho chúng tôi.


Đơn vị tổ chức, Phạm Tuấn Sơn khi học viên có những quyết định và kết quả trong công việc kinh doanh sau khi học viên tham gia khóa học. Ngoài ra, đầu tư bất động sản và giá bất động sản có thể biến động tăng hoặc giảm. Bất động sản có thể là kênh đầu tư rủi ro cao. Đặc biệt, chúng tôi không cung cấp các dịch vụ tư vấn về các lĩnh vực: thuế, luật pháp, bất động sản hay các dịch vụ tài chính khác. Chúng tôi không có chức năng đưa ra lời khuyên trong các lĩnh vực nêu trên và chúng tôi cũng không có ý định trở thành chuyên gia tư vấn trong những lĩnh vực này. Học viên khi lựa chọn các nội dung đào tạo được đưa ra trong chương trình, các sản phẩm hoặc dịch vụ được giới thiệu trong chương trình của chúng tôi, cũng nên tham khảo lời khuyên của chuyên gia độc lập trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định đầu tư nào.

 

QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN:

 

Xin lưu ý, các khóa học Online FINANCIAL REVOLUTION thuộc quyền sở hữu của Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn (Babylons Group). Mọi hình thức sao chép, bán lại, trao đổi hay bất cứ hình thức nào khác đều vi phạm bản quyền và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 

Để đảm bảo tính bảo mật, mỗi tài khoản chỉ được phép đăng nhập tối đa 2 địa chỉ IP. Nếu Ban quản trị Website phát hiện tài khoản được đăng nhập bởi nhiều nguồn khác nhau, BTC khóa học Online Financial Revolution sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

 

XIN CẢM ƠN VÀ CHÚC CÓ NHỮNG GIỜ PHÚT HỌC TẬP THẬT HIỆU QUẢ!